DIỆN MẠO KHU ĐÔ THỊ MỚI HÀ TIÊN | NĂM 2022

----

Hoàn thiện chợ đêm và nhiều tiện ích hoàn thiện biến khu đô thị này thành trung tâm kinh tế đêm - dịch vụ thương mại sôi động nhất tại thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

----

Khu đô thị sở hữu vị trí hai mặt tiền đắt giá. Mặt trước tiếp giáp biển, ôm trọn trục Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Đây là tuyến du lịch huyết mạch kết nối trung tâm hành chính thành phố (phường Bình San), đi qua Bãi Nò kéo dài tới tận Mũi Nai. Mặt sau là quốc lộ 80 đường Nguyễn Phúc Chu đang thi công mở rộng kéo dài ra đến cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên.

----

Tổ hợp thương mại Ha Tien Centroria Đến nay có hơn 100% tiện ích đã hoàn thiện.  Đây sẽ là điểm check-in thú vị, tạo thêm điểm nhấn cho du lịch Hà Tiên.

Dãy nhà phố liền kề 16 căn, cao 5 tầng đang hoàn thiện hồ sơ bàn giao cho khách hàng. Chủ đầu tư kỳ vọng, sự xuất hiện của dãy thương mại cao cấp này sẽ mang đến làn gió mới cho thành phố, tạo nên cung đường mua sắm đồng bộ và sầm uất.

"Các khách hàng dự kiến sẽ kinh doanh chuỗi dịch vụ hiện đại để bắt trend cùng các TP du lịch tại Việt Nam. Điển hình như dịch vụ bar, club, karaoke, nhà hàng sang trọng, siêu thị mini, cửa hàng ăn uống nhượng quyền từ các thương hiệu danh tiếng..."

----

Khu biệt thự Ha Tien Venice Villas tích hợp hơn 20 tiện ích cao cấp, trong đó gần 90% hạng mục đã và đang hoàn thiện. 

Với vị trí ôm trọn mặt tiền biển dài gần 1km, dãy biệt thự biển thích hợp để các mô hình kinh doanh ăn khách như nhà hàng, quán café, khách sạn mini, homestay, spa, cub, cửa hàng, siêu thị mini...hoặc chủ nhân có thể cho thuê mặt bằng để nhận lợi nhuận hàng tháng.

----

Liền kề với khu biệt thự và dãy nhà phố là chợ đêm Ha Tien Night Market. Chợ đêm có 500 gian hàng hoạt động sôi nổi từ 16h đến 22 giờ. Hiện nay, chợ đêm là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách khi đến Hà Tiên.

 ----

#DUANKHUDOTHIMOIHATIEN

#DATNENHATIEN

#HNLCORP

Hình Ảnh

VR360

Maps