1
Bạn cần hỗ trợ?

banercty-min

Tiềm năng kinh doanh khách sạn tại dự án Ha Tien Centronia

12/08/2021

Tọa lạc tại khu đô thị mới Hà Tiên, khu nhà phố thương mại Ha Tien Centronia có cơ hội đón luồng khách đổ về thành phố biển.

Thừa hưởng đa dạng tiện ích

Khu đô thị mới đang dần trở thành một trung tâm dịch vụ du lịch của thành phố Hà Tiên (Kiên Giang). Vào tháng 8/2019, chợ đêm trên đường Trần Hầu đã hoàn thành di dời về trung tâm khu đô thị mới.

Các tiện ích cao cấp khác như hồ bơi vô cực, sân tennis, gym và sauna, công viên nghệ thuật vừa khai trương tại khu đô thị mới trong ngày 6/12 vừa qua. Cửa hàng Lotteria - dịch vụ quen thuộc của các thành phố lớn đã có mặt tại đây. Ngoài ra, khu vui chơi trẻ em, cánh đồng hoa bướm, công viên hoa đăng cũng hiện hữu, thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi ngày.

polyad

Khu đô thị mới Hà Tiên (bên trái cầu) và trung tâm thành phố hiện hữu (bên phải).

Ngoài các tiện ích đã hiện hữu thì các dự án thành phần như Ha Tien Centroria, Ha Tien Venice sẽ cung cấp thêm hàng chục tiện ích cho khu đô thị như công viên nước, khu vui chơi trẻ em, đại lộ ánh sáng, công viên kỳ quan dòng chảy thời gian, đường sách, bến du thuyền, cầu kính xuyên biển, trung tâm thương mại, đường dạo bộ ven biển...

Giá đất ở mức thấp

Một khảo sát do Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) - chủ đầu tư dự án Ha Tien Centroria thực hiện trên website batdongsan.com.vn cho thấy, giá đất Hà Tiên đang ở mức thấp so với các thành phố du lịch biển khác.

Cụ thể, giá đất tại chợ đêm Dương Đông Phú Quốc dao động 160-200 triệu mỗi m2, bất động sản trung tâm Nha Trang rao bán với giá 700 triệu mỗi m2, Quy Nhơn khoảng 350 triệu, Đà Nẵng 320 triệu. Trong khi đó, giá bán đất nền dự án Ha Tien Centroria - tổ hợp thương mại thuộc khu đô thị mới Hà Tiên chưa đầy 30 triệu đồng mỗi m2, tương ứng với giá từ 1,74 tỷ mỗi nền 84-105 m2 (đã bao gồm VAT).

"Giá ban đầu càng thấp thì cơ hội tăng giá càng cao, bởi tiềm năng khai thác dịch vụ du lịch của Hà Tiên không hề thua kém các thành phố khác", đại diện C&T nhận định.

polyad

Khách hàng tìm hiểu về dự án Ha Tien Centroria.

Theo kế hoạch của UBND thành phố, năm 2020 Hà Tiên sẽ đón 3 triệu lượt du khách, 4,4 triệu lượt vào năm 2025 và nâng lên 6,4 triệu lượt vào năm 2030.

Cơ hội khai thác dịch vụ lưu trú

Với vị trí nằm ôm trọn toàn bộ chợ đêm mới đã hiện hữu, trong lõi trung tâm khu đô thị mới Hà Tiên, Ha Tien Centroria là điểm đón đầu tất cả du khách khi đến thành phố trẻ. Nhờ đó, dự án có tiềm năng khai thác khách sạn, phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách.

polyad

Cửa hàng Lotteria đã đi vào hoạt động tại khu đô thị mới Hà Tiên.

Trung bình một nền đất tại đây có diện tích 105 m2. Theo quyết định phê duyệt 1/500, người mua được xây dựng tối đa 5 tầng, mật độ xây dựng 83%.

Chủ đầu tư giả sử chủ nhân khai thác kinh doanh khách sạn, có thể sử dụng tầng trệt làm mặt bằng kinh doanh hoặc sảnh đón, các tầng trên bố trí tối đa 6 phòng đơn mỗi tầng. Với giá phòng bình quân ở Hà Tiên khoảng 400.000 đồng mỗi phòng một đêm, công suất khai thác khoảng 60%, chủ nhân có thể thu về 172 triệu đồng mỗi tháng và hơn 2 tỷ đồng mỗi năm.

"Tương lai, Hà Tiên sẽ là đô thị sinh thái hấp dẫn khu vực phía Nam với sự đổ bộ của nhiều chủ đầu tư lớn, ngành kinh doanh dịch vụ du lịch sẽ còn tăng trưởng", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Cam kết pháp lý minh bạch

Sau một tháng giới thiệu, công ty C&T cho biết, dự án đã thu hút hơn 500 khách hàng tham quan tìm hiểu. Một trong những lý do khách hàng quan tâm dự án là yếu tố pháp lý rõ ràng.

Theo quyết định phê duyệt chi tiết 1/500, toàn bộ 235 nền và nhà phố của Ha Tien Centroria được xây dựng tối đa năm tầng và mật độ xây dựng 83%, phù hợp cho phát triển thương mại dịch vụ. Sau khi tách sổ, công ty sẽ thông báo tới các khách hàng có giao dịch thành công để thực hiện thủ tục chuyển đổi tên, cấp sổ cho từng khách hàng. Đối với những người mua chọn sản phẩm nhà xây sẵn, công ty sẽ bàn giao nhà vào khoảng quý III/2020. Tất cả yếu tố này, C&T thể hiện rõ trong hợp đồng giao dịch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trước đó, ngày 20/11/2019, chủ đầu tư đã thông báo bàn giao nền cho 500 khách hàng lựa chọn sản phẩm tại khu đô thị mới Hà Tiên. Trong ngày 6/12 vừa qua, nhân dịp khai trương cửa hàng Lotteria và khu dịch vụ tiện ích, C&T cũng đã bàn giao 68 sổ đỏ cho các khách hàng. Ngoài ra, 123 khách hàng giao dịch thành công phân khu Larina Shophouse thuộc dự án Ha Tien Venice trong ngày 18/5/2019 cũng đã có sổ đỏ. Tính đến nay, công ty C&T đã hoàn thành bàn giao 1.200 sổ đỏ.  

Lộc An

 

Tin tức cùng danh mục

TỔNG THỂ MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HÀ TIÊN
27/04/2022
DIỆN MẠO KHU ĐÔ THỊ MỚI HÀ TIÊN | NĂM 2022 ---- Hoàn thiện chợ đêm và nhiều tiện ích hoàn ...
Giải mã sức hút khó cưỡng của bất động sản nam đảo ngọc
28/08/2021
Thiên nhiên trác tuyệt, hạ tầng hiện đại cùng đa dạng sản phẩm bất động sản gắn với du lịch ...
Đón chờ bùng nổ cảm xúc với tuyệt tác mới ở Nam Phú Quốc
27/08/2021
Ngày 27/8, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) sẽ chính thức giới thiệu dự án "ngôi ...
Căn hộ dual-key '2 trong 1' ở thành phố đảo Phú Quốc
17/08/2021
Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence được thiết kế đa công năng, vừa để chủ nhân nghỉ ...
Sở hữu chợ đêm - giáp biển - trung tâm thành phố: Ha Tien Centroria công phá thị trường nhà phố thương mại?
12/08/2021
Là dự án cực hiếm khi vừa ôm trọn chợ đêm thành phố du lịch, trải dài hơn 500m mặt tiền biển, ...

Copyright © 2020 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Chọn ngôn ngữ 

vn

en

Hotline
Nhận thông tin dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ Tên *
Phone *
Dự án quan tâm *
×