GIỚI THIỆU CHUNG

HNL – ĐƠN VỊ PHÂN PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM BỘ

HNL- Được hành thành và phát triển từ tâm huyết của những Star up, luôn mang tinh thần khởi nghiệp, học hỏi. với mong muốn kết nối một cộng đồng môi giới minh bạch, chuyên nghiệp, nhằm chung tay tạo dựng môi trường Kinh doanh, đầu tư, phân phối bất động sản Vững Mạnh.

HNL – Tự hào khi được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng, tin yêu và lựa chọn "HNL" trong chặn đường phát triển, đầu tư các dự án bất động sản của mình trong thời gian vừa qua.

HNL - cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mà chúng tôi phân phối, với đội ngủ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết sẽ mang đến sự hài lòng và cuộc sống ưu việt cho quý khách hàng.

HNL - trân trọng cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể đội ngủ nhân viên dã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua…

5 GIÁ TRỊ VĂN HÓA HNL
image1 image2 image3 image4 image5
TẦM NHÌN

Địa ốc "HNL" luôn nổ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Phát triển, Phân Phối Bất Động Sản, đặc biệt là thị trường "TÂY NAM BỘ".

tam-nhin-chien-luoc-11547130154984202801

SỨ MỆNH

su-menh-11547130146294202801

Mang lại một môi trường bất động sản "Chuyên Nghiệp - Minh Bạch", những dịch vụ sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm dịch vụ về bất động sản uy tín – chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận.

Đối với cộng đồng: có trách nhiệm, tích cực chủ động tham gia các hoạt động xã hội góp phần làm hưng thịnh Quốc Gia.

Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang đến cho cổ đông lơi ích cao, điều đặn và dài hạn.

Đối với cán bộ nhân viên: là một ngôi nhà chung mang đến từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.

logo_slogan

Ý nghĩa logo

Ý nghĩa LOGO được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng đầy tinh tế với những khối sắc cạnh, cắt đứt dứt khoát thể hiện tinh thần của lĩnh vực đang kinh doanh là nghành xây dựng – bất động sản.

LOGO được kết hợp hài hòa giữa những đường thẳng , đường chéo ẩn hiện trong 3 chữ cái “HNL” – tên thương hiệu. các đường thẳng, chéo đan xen nhau liền mạch tạo thành một khối thống nhất vừa gợi lên sự vững chắc vừa mang ý nghĩa đoàn kết, thống nhất và sự quyết tâm của cán bộ công nhân viên công ty.

Slogan

" Kiến Tạo An Cư - Đầu Tư Sinh Lời "

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư, mang đến một cuộc sống tươi đẹp cho cộng đồng.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

book-min

VỞ GHI

THE NV

THẺ ĐEO

O1-min

Ô

MUX-min

Free_Pen_Mockup_2-min

BÚT GHI

BI2-min

BÌ THƯ

BI1-min

BÌ HỒ SƠ

AO

ÁO THUN

aomua

ÁO MƯA

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Copyright © 2020 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Chọn ngôn ngữ 

vn

en

Hotline
Nhận thông tin dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ Tên *
Phone *
Dự án quan tâm *
×